Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Các địa điểm du lịch
 • Gia Lai: Triển khai mô hình "Phụ nữ với làng hoa dã quỳ" (Mới) Ngày đăng: 18/06/2019 (GLO)- Sáng 16-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Pah đã phát động triển khai mô hình “Phụ nữ với làng hoa dã quỳ” tại làng Gri, xã Chư Đăng Ya.

 • Phục dựng lễ Mừng lúa mới tại xã Chư Mố Ngày đăng: 10/06/2019 (GLO)- Mừng lúa mới là một phong tục lâu đời của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Gia Lai, có ý nghĩa tôn vinh hạt thóc của Yàng ban cho dân làng và tập tục cúng các vị thần trời đất, các thần sông suối, thần núi, thần mưa, thần sấm… với mong ước mùa màng tươi tốt, bội thu mang lại cuộc sống ấm...

 • Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh sẵn sàng chào đón du khách Ngày đăng: 06/06/2019 (GLO)- Những năm gần đây, khách du lịch đến tham quan, nghiên cứu, học tập tại Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh ngày một tăng. Đề cập đến chiến lược thu hút khách qua việc mở rộng và phát triển các tour du lịch sinh thái, ông Nguyễn Văn Hoan-Giám đốc Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh-cho biết:

 • Dân làng Ia Gri làm du lịch cộng đồng Ngày đăng: 06/06/2019 (GLO)- Trải qua 2 mùa lễ hội, núi lửa Chư Đăng Ya với những triền dã quỳ vàng rực đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài tỉnh. Và ngôi làng Ia Gri nằm dưới chân núi này cũng đang được kỳ vọng trở thành một địa chỉ du lịch cộng đồng đậm nét văn hóa đặc trưng. 

 • Dân làng Mơ Hra làm du lịch Ngày đăng: 30/05/2019 (GLO)- Những ngày này, tại nhà rông làng Mơ Hra (xã Kông Lơng Khơng, huyện Kbang, Gia Lai), không khí thật rộn ràng, tất bật. Người dân chia thành từng nhóm, chỗ thì dệt vải, học may làm ra các sản phẩm thổ cẩm, nơi thì học nấu món ăn truyền thống của người Bahnar, nhóm khác lại chăm chỉ luyện tập văn...

 • Gia Lai: Về miền hoang dã cùng văn hóa Tây Nguyên Ngày đăng: 08/05/2019 ​Gia Lai không chỉ là mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nhiều thắng cảnh hoang sơ tuyệt đẹp mà đây còn là vùng đất in đậm dấu ấn văn hóa của đất và người Tây Nguyên.

 • Triển vọng loại hình du lịch mạo hiểm ở Gia Lai Ngày đăng: 08/05/2019 ​(GLO)- Du lịch mạo hiểm đang trở thành trào lưu tại Việt Nam. Với lợi thế về địa hình đồi núi, nhiều thác ghềnh, Gia Lai hiện thu hút rất nhiều du khách thích khám phá, ưa mạo hiểm đến chinh phục và trải nghiệm.

 • Hội ĐT độc mộc trên sông Pô Cô:Thành công từ lần tổ chức đầu tiên Ngày đăng: 03/05/2019 ​(GLO)- Hội đua thuyền độc mộc trên sông Pô Cô lần thứ I-2019 đã khép lại sau một buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng. Hội thi để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng vận động viên và hàng ngàn khán giả khắp nơi. 

 • Gia Lai: Nhiều điểm đến hút khách dịp nghỉ lễ Ngày đăng: 02/05/2019 ​(GLO)- Ngoài các địa điểm như Quảng trường Đại Đoàn Kết, Công viên Văn hóa Đồng Xanh, Khu Sinh thái Lâm viên Biển Hồ... thì nhiều điểm đến khác trên địa bàn thành phố Pleiku cũng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh tới khám phá, trải nghiệm.

 • Du lịch Homestay Gia Lai: Những trải nghiệm mới mẻ Ngày đăng: 26/04/2019 ​(GLO)- Thời gian gần đây, loại hình du lịch homestay (lưu trú tại nhà dân) đã bắt đầu xuất hiện và phát triển tại Gia Lai. Với du lịch homestay, du khách sẽ bị lôi cuốn, hấp dẫn bởi những nét văn hóa của vùng đất họ lưu trú.

 • 1 - 10
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh