Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Các tour du lịch
 • Gia Lai: Triển khai mô hình "Phụ nữ với làng hoa dã quỳ" (Mới) Ngày đăng: 18/06/2019 (GLO)- Sáng 16-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Pah đã phát động triển khai mô hình “Phụ nữ với làng hoa dã quỳ” tại làng Gri, xã Chư Đăng Ya.

 • Phục dựng lễ Mừng lúa mới tại xã Chư Mố Ngày đăng: 10/06/2019 (GLO)- Mừng lúa mới là một phong tục lâu đời của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Gia Lai, có ý nghĩa tôn vinh hạt thóc của Yàng ban cho dân làng và tập tục cúng các vị thần trời đất, các thần sông suối, thần núi, thần mưa, thần sấm… với mong ước mùa màng tươi tốt, bội thu mang lại cuộc sống ấm...

 • Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh sẵn sàng chào đón du khách Ngày đăng: 06/06/2019 (GLO)- Những năm gần đây, khách du lịch đến tham quan, nghiên cứu, học tập tại Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh ngày một tăng. Đề cập đến chiến lược thu hút khách qua việc mở rộng và phát triển các tour du lịch sinh thái, ông Nguyễn Văn Hoan-Giám đốc Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh-cho biết:

 • Dân làng Ia Gri làm du lịch cộng đồng Ngày đăng: 06/06/2019 (GLO)- Trải qua 2 mùa lễ hội, núi lửa Chư Đăng Ya với những triền dã quỳ vàng rực đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài tỉnh. Và ngôi làng Ia Gri nằm dưới chân núi này cũng đang được kỳ vọng trở thành một địa chỉ du lịch cộng đồng đậm nét văn hóa đặc trưng. 

 • "Vẽ đường" cho người dân Gia Lai làm du lịch Ngày đăng: 17/05/2019 (GLO)- Làm thế nào để cộng đồng các dân tộc bản địa-những người gần như chưa có nhận thức về du lịch-có thể tham gia làm du lịch? Đây là vấn đề mấu chốt đặt ra cho du lịch cộng đồng, loại hình “mới toanh” mà tỉnh Gia Lai đang bắt tay triển khai những bước đầu tiên.

 • Gia Lai: Về miền hoang dã cùng văn hóa Tây Nguyên Ngày đăng: 08/05/2019 ​Gia Lai không chỉ là mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nhiều thắng cảnh hoang sơ tuyệt đẹp mà đây còn là vùng đất in đậm dấu ấn văn hóa của đất và người Tây Nguyên.

 • Du lịch Homestay Gia Lai: Những trải nghiệm mới mẻ Ngày đăng: 26/04/2019 ​(GLO)- Thời gian gần đây, loại hình du lịch homestay (lưu trú tại nhà dân) đã bắt đầu xuất hiện và phát triển tại Gia Lai. Với du lịch homestay, du khách sẽ bị lôi cuốn, hấp dẫn bởi những nét văn hóa của vùng đất họ lưu trú.

 • Gia Lai đầu tư trên lĩnh vực du lịch : Chú trọng tính tích hợp Ngày đăng: 25/04/2019 ​(GLO)- Theo kế hoạch phát triển du lịch đã được UBND tỉnh Gia Lai phê duyệt, trong năm 2019, tỉnh ta sẽ tập trung kêu gọi đầu tư vào các dự án có tính đột phá như: sân golf và quần thể du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp; tổ hợp du lịch Biển Hồ-Chư Đăng Ya; Công viên Văn hóa các dân tộc...

 • TP. Pleiku rực rỡ trong sắc màu mùa hạ Ngày đăng: 25/04/2019 ​(GLO)- Những ngày này, các loài hoa phượng vĩ, Osaka đỏ, hoa Tím bằng lăng... dọc các tuyến đường TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đua nhau khoe sắc đầy quyến rũ, tô điểm cho đường phố Pleiku thêm phần lộng lẫy, nhiều sắc màu trong những ngày hè nắng gió.  

 • Gia Lai trong mắt du khách nước ngoài Ngày đăng: 11/04/2019 ​(GLO)- Với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ đầy quyến rũ, Gia Lai không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn là điểm đến hấp dẫn của du khách nước ngoài.

 • 1 - 10
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh