Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Thủ tục hành chính

Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản

Thẩm quyền giải quyết:
Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố tỉnh
Lĩnh vực:
Lĩnh vực thống kê:
Lĩnh vực Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Cách thức thực hiện:
Trình tự thực hiện:
Thành phần hồ sơ:
Thời hạn giải quyết:

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ  hồ sơ

Mẫu đơn, mẫu tờ khai:
Lệ phí:

700.000 đồng/cơ sở

Kết quả thực hiện:
Cơ quan thực hiện:

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện, thị xã, thành phố

Đối tượng thực hiện:
Yêu cầu hoặc điều kiện:
Căn cứ pháp lý:

- Thông tư số 45/2014/TT- BNNPTNT ngày 03/12/2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm

- Quyết định số 21/2017/QĐ-UBND ngày 05/6/2017 của UBND tỉnh quy định phân công, phân cấp cơ quan quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Gia Lai​


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc