Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Gia Lai: Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông cho cán bộ, lãnh đạo

Ngày đăng: 09-11-2018, 09:00 - Lượt truy cập: 1089

(GLO)- Ngày 8-11, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng truyền thông cho cán bộ, lãnh đạo cấp tỉnh. Tham gia lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo, người phát ngôn các Sở, ban, ngành, đại diện các cơ quan báo, đài địa phương.
 ​​
 
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Phương Linh
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Phương Linh
 
Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu tham gia lớp tập huấn được phổ biến  4 chuyên đề: Truyền thông trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; Truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông; Những vấn đề pháp lý liên quan khi làm việc với báo chí; Định hướng hoạt động tuyên truyền. Các nội dung trên được Tiến sĩ Lê Doãn Hợp- nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và nhà báo Nguyễn Thế Thịnh- giảng viên Dự án Nâng cao năng lực Báo chí Việt Nam (Viện Đào tạo và nâng cao năng lực Báo chí Thụy Điển và Bộ Thông tin và Truyền thông) trình bày.
 
Sau lớp bồi dưỡng này, ngày 9-11, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục tổ chức một lớp tập huấn tương tự thông qua hình thức trực tuyến cho lãnh đạo cấp huyện và xã. Thành phần tham dự tại điểm cầu trung tâm có đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố cùng lãnh đạo các ban Đảng, cơ quan chuyên môn; đại diện các xã, phường trên địa bàn TP. Pleiku. Cùng với các chuyên đề nói trên, lớp tập huấn còn có thêm 2 chuyên đề dành riêng cho lãnh đạo cấp huyện và xã là: Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện một hoạt động tuyên truyền; Công tác quản lý mạng xã hội.
 

Phương Linh (GLO)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh