Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

​Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình người có công ở huyện Chư Sê

Ngày đăng: 21-01-2018, 03:00 - Lượt truy cập: 1070

Sáng ngày 11/3/, đồng chí Võ Ngọc Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang và gia đình thân nhân liệt sĩ tại huyện Chư Sê nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975 – 17/3/2015). Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Văn phòng UBND tỉnh


Đây là các hoạt động tri ân đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng tỉnh Gia Lai. Trong buổi sáng, đồng chí Võ Ngọc Thành cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Rơ Mah Amĩa (xã Ia Ko); Anh hùng Lực lượng vũ trang Puih Thu (xã Ia Hlốp) và gia đình thân nhân liệt sĩ: Bà Siu Hbét (xã Ia Ko).

chese.JPG

Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Rơ Mah Amĩa

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Võ Ngọc Thành đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn để tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng Lực lượng vũ trang và các gia đình thân nhân liệt sĩ, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo các địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước, quan tâm hơn nữa đến sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng như các gia đình người có công để phần nào bù đắp lại những hy sinh, mất mát của các Mẹ, các gia đình liệt sĩ… vì hòa bình và độc lập của đất nước, tự do cho nhân dân.

chu se2.JPG
Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình Bà Siu Blét – Thân nhân liệt sĩ

          Các gia đình cũng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương, coi đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước./.

Thái Bình

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh