Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Chương trình ca nhạc Hát cho tương lai Việt Nam: Rộn ràng đêm vui phố núi

Ngày đăng: 07-04-2004, 01:05 - Lượt truy cập: 614
Chương trình ca nhạc Hát cho tương lai Việt Nam được tiếp tục tại TP Pleiku (do Báo Thanh Niên và Sở Thể dục - Thể thao tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức) vào đêm qua (6/4) đã đem đến cho khán giả yêu nhạc của phố núi một đêm vui bất ngờ.

Chương trình ca nhạc Hát cho tương lai Việt Nam được tiếp tục tại TP Pleiku (do Báo Thanh Niên và Sở Thể dục - Thể thao tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức) vào đêm qua (6/4) đã đem đến cho khán giả yêu nhạc của phố núi một đêm vui bất ngờ.

Đã lâu lắm rồi, phố núi Pleiku lại có một đêm rộn ràng và sôi động đến vậy. Đêm nhạc khai mạc từ 20 giờ và trước đó khán giả đã đến đông đúc tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Gia Lai. Buổi diễn như càng vui hơn khi có mặt đội bóng Hoàng Anh - Gia Lai, cùng danh thủ số 1 Đông Nam Á Kiatisak.

Đến dự và chung vui với đêm nhạc có ông Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai; anh Nguyễn Công Khế - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tổng biên tập Báo Thanh Niên; ông Nguyễn Vỹ Hà - Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành của tỉnh Gia Lai. Khán giả Pleiku đã không phải chờ đợi lâu, ngay sau phần khai mạc của MC Tường Vân, lần lượt các ca sĩ Đoan Trang, Bích Ngọc, Như Ý, Nhất Thiên Bảo, Minh Thư... đã đem đến công chúng yêu nhạc những bài hát sôi động, trẻ trung.

Diễn viên điện ảnh Việt Trinh và Kiatisak

Với danh thủ Kiatisak, đêm qua quả là một dịp vui hiếm có của anh. Bởi lâu nay mọi người chỉ biết tài đá bóng của anh trên cỏ chứ làm gì biết tài "hát". Vậy mà "Zico" Thái đã thể hiện ngon lành ca khúc Hát với dòng sông. Kiatisak thổ lộ: "Cảm ơn Báo Thanh Niên đã tạo điều kiện cho tôi có dịp giao lưu với các ca sĩ, diễn viên của TP Hồ Chí Minh và khán giả Pleiku dễ mến...".

Không thể nói được hết những cảm xúc chân tình mà các ca sĩ, diễn viên của TP Hồ Chí Minh khi đến biểu diễn tại TP Pleiku lần này. Mặc dù đường sá xa xôi, thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng các ca sĩ Ánh Tuyết, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc... vẫn say sưa hát, cố gắng truyền "lửa" cho đêm diễn. Sau khi thể hiện ca khúc Mẹ tôi, ca sĩ Hoàng Thanh vui vẻ nói: "Mình lần đầu tiên mới đến Gia Lai, rất mến khung cảnh và con người nơi đây. Rất cảm ơn Báo Thanh Niên đã tạo điều kiện cho mình đem lời ca, tiếng hát phục vụ cho người dân Pleiku. Mong sao sẽ có nhiều lần đến với tỉnh cao nguyên này để biểu diễn cho đồng bào vùng sâu, vùng xa nhiều bài ca hay, mới".

Trong đêm nhạc, đội bóng Hoàng Anh - Gia Lai đã có nghĩa cử đẹp khi trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nhà. Anh Nguyễn Công Khế cũng đã trao quà đến Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai. Theo Ban tổ chức, toàn bộ số tiền bán vé của buổi diễn sẽ trao lại cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nhằm giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Đêm nhạc Hát cho tương lai Việt Nam đã kết thúc, nhưng ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa từ thiện của chương trình sẽ còn đọng lại dài lâu trong lòng người dân phố núi.

"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, xã hội chúng ta cần rất nhiều tấm lòng, nhiều đồng bào chúng ta đang cần sự giúp đỡ để vượt qua những khó khăn, hiểm nghèo. Chương trình ca nhạc này được tổ chức tại Gia Lai đã đáp ứng được tinh thần đó". Ông Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Sở Thể dục - Thể thao tỉnh Gia Lai

Mỹ Ngọc  - Theo Thanh Niên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc