Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Tổ chức thành công chương trình “Mùa xuân biên giới” và “Mùa xuân cho bé”

Ngày đăng: 31-01-2005, 04:26 - Lượt truy cập: 849
Nhằm hỗ trợ vật chất và tinh thần để nhân dân các xã biên giới đón Xuân Ất Dậu 2005, trong các ngày 27 - 29-1 vừa qua, tỉnh ta đã triển khai chương trình “Mùa xuân biên giới” và “Mùa xuân cho bé” tại 7 xã biên giới của tỉnh

Nhằm hỗ trợ vật chất và tinh thần để nhân dân các xã biên giới đón Xuân Ất Dậu 2005, trong các ngày 27 - 29-1 vừa qua, tỉnh ta đã triển khai chương trình “Mùa xuân biên giới” và “Mùa xuân cho bé” tại 7 xã biên giới của tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp chỉ đạo tổ chức chương trình và đến thăm, chúc Tết, tặng quà các xã biên giới; các Đồn Biên phòng, các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân ở biên giới.

Ngày 28-1, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết và chỉ đạo tổ chức chương trình “Mùa xuân biên giới”, “Mùa xuân cho bé” tại xã Ia Pnôn và 2 Đồn Biên phòng Ia Pnôn và Ia Nan huyện Đức Cơ.

Trước đó, ngày 27-1, đồng chí Phạm Thế Dũng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nay Lan- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà tại Đồn Biên phòng Ia Lốp, Ia Mơr và chỉ đạo chương trình này tại xã Ia Mơr.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua của các địa phương, đơn vị, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội và giữ vững QP-AN của tỉnh. Đồng thời động viên, nhắc nhở cán bộ, nhân dân tại địa phương trong năm mới tiếp tục phấn đấu thực hiện nghị quyết của Đảng bộ tỉnh và huyện đề ra về phát triển kinh tế- xã hội, chú trọng xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt quy chế dân chủ, quan tâm hơn nữa công tác xóa đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân dân. Đặc biệt, các xã biên giới cần tăng cường đấu tranh xóa bỏ các đường dây lôi kéo người vượt biên trái phép, giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn. Kết thúc chuyến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao quà cho các địa phương, đơn vị nhằm góp thêm niềm vui cho nhân dân và cán bộ chiến sĩ xa nhà làm nhiệm vụ ở vùng biên giới đón Xuân mới.

Chương trình “Mùa xuân cho bé”, tỉnh ta đã tặng 8.000 suất quà cho trẻ em từ 1 đến 14 tuổi của 7 xã biên giới, trong đó có 80% trẻ em dân tộc thiểu số và tổng trị giá quà của 2 chương trình gần 400 triệu đồng.

Trong dịp này, phóng viên các Báo: Sài Gòn Giải Phóng, Công an thành phố Hồ Chí Minh, Khăn quàng đỏ và Đài HTV cũng về tham gia và đến thăm, chúc Tết, giao lưu văn nghệ và tặng quà gần 100 triệu đồng tại các xã biên giới và các Đồn Biên phòng Ia Lốp, Ia Mơr, Ia Pnôn và Ia Nan.

                                                                         Theo Báo Gia Lai

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc