Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Gia Lai: Nhiều hoạt động nhân Ngày Toàn dân phòng-chống ma túy

Ngày đăng: 27-06-2018, 09:00 - Lượt truy cập: 802

(GLO)- Ngày 26-6, huyện Kông Chro đã tổ chức mít tinh hưởng ứng “Tháng Hành động phòng-chống ma túy” năm 2018 và Ngày Toàn dân phòng-chống ma túy với sự tham dự của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức, viên chức; lực lượng vũ trang và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.


Ảnh: P.L
Ảnh: P.L

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Kông Chro chưa phát hiện vụ việc và đối tượng nào liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ và sử dụng ma túy trái phép. Để công tác phòng-chống ma túy đạt hiệu quả, thời gian tới, huyện Kông Chro tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong công tác phòng-chống và kiểm soát ma túy, đặc biệt là đối với lứa tuổi thanh-thiếu niên.
Cùng ngày, huyện Mang Yang cũng đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày Toàn dân phòng-chống ma túy (26-6). Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ Công an và đông đảo đoàn viên thanh niên đã diễu hành trên các trục đường chính để tuyên truyền, cổ động hưởng ứng Tháng Hành động phòng-chống ma túy và kêu gọi mọi người hãy tránh xa ma túy.
Theo thống kê, toàn huyện Mang Yang hiện có 10 đối tượng liên quan đến ma túy. Trong đó, có 5 xã, thị trấn liên quan đến ma túy gồm: Đak Jơ Ta, Đak Djrăng, Kon Thụp, Đak Trôi và thị trấn Kon Dơng.​

Phương Liên-Ngọc Kim-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh