Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Gia Lai: Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Ngày đăng: 21-01-2018, 03:00 - Lượt truy cập: 928

Sáng 25-3, tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh (TP. Pleiku) đã diễn ra Hội nghị điển hình tiên tiến công tác Đoàn và phong trào thanh Thiếu nhi tỉnh Gia Lai.Tham dự Hội nghị có các đồng chí Kpa Thuyên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lâm Thế Tổng-Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện các sở, ban ngành trong tỉnh và hơn 300 đoàn viên, thanh niên.


9.gif
Quang cảnh hội nghị


Hội nghị đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai trong giai đoạn 2010-2015. Theo đó, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được tổ chức thường xuyên với nhiều cách làm hay, sáng tạo. Các phong trào, hoạt động của Đoàn như: "Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", "Ngày chủ nhật xanh", “Kỳ nghỉ hồng"... cũng được triển khai một cách đồng bộ, rộng khắp, chú trọng tính hiệu quả cao và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng mới trong giai đoạn 2015- 2020. Trong đó, sẽ tăng cường đẩy mạnh tổ chức cho đoàn viên thanh niên học tập; phát động sâu rộng trong toàn Đoàn tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tập trung đẩy mạnh phong trào yêu nước, bồi dưỡng nhân rộng điển hình thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên mọi lĩnh vực; tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, cải tiến thủ tục khen thưởng... Thông qua đó nêu cao vai trò và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc hội nhập kinh tế quốc tế, xây dựng quê hương, đất nước.

9-2.gif
Đồng chí Kpă Thuyên tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc


​Tại hội nghị, ông Kpa Thuyên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương đoàn viên, thanh niên tiến tiến, đồng thời nhấn mạnh: "Cùng với tuổi trẻ cả nước, thời gian qua, tuổi trẻ Gia Lai đã có những đóng góp quan trọng cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Trước yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa- hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế, thanh niên Gia Lai đã biểu thị sự tin tưởng, chủ động tham mưu, đề xuất và tổ chức thực hiện tốt các chủ trương của các cấp ủy Đảng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất, kinh doanh".


Nhân dịp này, hội nghị đã biểu dương, tôn vinh 95 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong việc làm theo gương Bác trên các lĩnh vực: học tập, lao động, công tác, chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; là các cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ, nhiệt tình với phong trào, có nhiều thành tích đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.

(theo baogialai.vn)​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh