Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Huyện Kbang: Vinh danh 30 tập thể và 75 cá nhân điển hình tiên tiến

Ngày đăng: 21-01-2018, 03:00 - Lượt truy cập: 863
Sáng 16-4, tại Hội trường 19-5 (thị trấn Kbang) đã diễn ra Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Kbang lần thứ IV năm 2015 (giai đoạn 2010-2015).

 

 

 

7.gif 
Quang cảnh Hội nghị
 
Tham dự Hội nghị có ông Trần Tiến Đức-Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các phòng, ban của huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; cùng các cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện.

Trong 5 năm qua, huyện đã duy trì hoạt động của 11 cụm thi đua; hàng năm tổ chức tốt việc sơ kết, tổng kết, ký kết giao ước thi đua, tổ chức phát động thi đua đến tất cả các cơ quan, đơn vị. Nhờ đó, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng của huyện phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Công tác xây dựng, phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng và tuyên truyền gương “Người tốt-Việc tốt”, gương điển hình tiên tiến được huyện quan tâm chỉ đạo.

Các phong trào thi đua đã và đang được triển khai thực hiện có hiệu quả, gồm: phong trào thi đua thực hiện hoàn thành kế hoạch nhà nước; “Tài năng trẻ và những người con tiêu biểu huyện Kbang”; “Nông dân sản xuất-kinh doanh giỏi”; thi đua “quyết thắng”; “Kbang chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”… Từ các phong trào này đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động. Cùng thời gian trên, huyện Kbang có 9 tập thể và 23 lượt cá nhân được Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ khen thưởng; 116 lượt tập thể và 129 lượt cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh và các bộ, ngành Trung ương khen thưởng…


7-2.gif

Truy tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng. Ảnh: Hồng Thi


Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Tiến Đức đã trao quyết định truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cho thân nhân mẹ Nguyễn Thị Cưỡng (thôn 3, xã Đông); đồng thời, tặng cờ thi đua cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kbang; tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 3 tập thể; trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014 và 4 tập thể, 4 cá nhân của huyện có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015. Ngoài ra, 30 tập thể và 75 cá nhân xuất sắc khác cũng được Chủ tịch UBND huyện Kbang vinh danh, khen thưởng tại hội nghị lần này.

(theo baogialai.vn)​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh