Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

​Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Lão thành Cách mạng ở huyện Kông Chro

Ngày đăng: 21-01-2018, 03:00 - Lượt truy cập: 606

Nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975 – 17/3/2015), sáng ngày 12/3/2015, đồng chí Kpă Thuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công tại huyện Kông Chro. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Sở VHTT&DL và Văn phòng UBND tỉnh.


Đây là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng tỉnh Gia Lai. Trong buổi đi thăm, đồng chí Kpă Thuyên cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Amuk (Làng Tpôn 2, xã Chơ Long) cùng hai Lão thành Cách mạng: Đinh Chốt (Làng Któ, thị trấn Kông Chro) và Đinh Ơt (Làng Nghe Lớn, thị trấn Kông Chro).

kogchro.JPG

Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Amuk

Tại các điểm đến thăm, thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Nhân dịp Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng tỉnh, đồng chí Kpă Thuyên gửi lời chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Lão thành Cách mạng sống lạc quan, mạnh khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, tấm gương mẫu mực cho con cháu và gia đình. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo các địa phương không ngừng quan tâm và chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống của các Mẹ Việt Nam Anh hùng cũng như các gia đình người có công để họ được sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già bên con cháu.

            Các gia đình cũng vô cùng phấn khởi và cảm ơn trước sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương, coi đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước./.

Thái Bình

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh