Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

​Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình thương binh và gia đình người có công ở huyện Phú Thiện

Ngày đăng: 21-01-2018, 03:00 - Lượt truy cập: 725

Sáng ngày 12/3, đồng chí Hoàng Công Lự, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình thương binh và gia đình người có công ở huyện Phú Thiện nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975 – 17/3/2015). Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở: Công ThươngLao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Thiện.


DSC_3407.JPG
Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình Bà Ralan H’ Nhui – Thân nhân liệt sĩ

Đồng chí Hoàng Công Lự và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ bà Ralan H’ Nhui (Tổ dân phố 18- Thị trấn Phú Thiện) và gia đình thương binh ông Đinh Xương (Plei Trớ- Xã Chư A Thai- Phú Thiện). Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Công Lự đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định. Đồng thời tiếp tục giáo dục cho con cháu về truyền thống anh hùng của gia đình, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với nước; thường xuyên động viên, thăm hỏi giúp các gia đình vơi đi nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

DSC_3464.JPG
Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Đinh Xương

Đây là các hoạt động tri ân đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975 – 17/3/2015)./.

 

Mai Đào

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh