Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Thường trực Ban chỉ đạo Tây Nguyên tặng quà và trao tặng nhà tình thương cho các gia đình chính sách và hộ nghèo

Ngày đăng: 21-01-2018, 03:00 - Lượt truy cập: 709

Nhân chuyến công tác tại Gia Lai, Đoàn công tác Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên do đồng chí Điều Kré - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên làm Trưởng đoàn đã đến trao quà cho các gia đình chính sách và trao nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 03 xã Chư Á; xã Ia Kênh và xã Gào - thành phố Pleiku.


Đồng chí Điểu Kré trao quà hỗ trợ 5 gia đình hộ nghèo xây nhà tình thương

Gặp gỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Điểu Kré ân cần động viên, hỏi thăm sức khỏe và việc làm ăn, phát triển kinh tế của các gia đình chính sách và nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước ta luôn đặc biệt quan tâm và biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công đã có những cống hiến, đóng góp đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào sự phát triển của địa phương. Đối với các hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số, đồng chí chia sẻ với những khó khăn của gia đình, động viên các gia đình không ngừng cố gắng, chăm chỉ để thoát nghèo, sớm có cuộc sống ấm no, sung túc.

Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tặng quà hộ gia đình chính sách

Dịp này, Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã tặng 5 phần quà mỗi phần trị giá 5 triệu đồng, cho 5 gia đình chính sách, người có công và hỗ trợ xây nhà tình thương cho 5 hộ gia đình nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số mỗi căn nhà trị giá 50.000.000 đồng; tỉnh Gia Lai tặng 10 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho 10 gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số./.

Ngọc Trân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc