Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Các chi nhánh Agribank tại Gia Lai ủng hộ 1 tỷ đồng phòng-chống dịch

Ngày đăng: 15-09-2021, 08:00 - Lượt truy cập: 60

(GLO)- Sáng 14-9, Sở Y tế Gia Lai tổ chức tiếp nhận 1 tỷ đồng kinh phí ủng hộ phòng-chống dịch từ Agribank-Chi nhánh tỉnh Gia Lai và Agribank-Chi nhánh Đông Gia Lai trao tặng.


 Đại diện nhà tài trợ trao biển tượng trưng cho lãnh đạo ngành Y tế Gia Lai. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện nhà tài trợ trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ cho lãnh đạo ngành Y tế Gia Lai. Ảnh: Như Nguyện

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Dự-Giám đốc Agribank-Chi nhánh tỉnh Gia Lai-chia sẻ: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, với mong muốn góp sức cùng địa phương chung tay phòng-chống và đẩy lùi dịch Covid-19, Agribank-Chi nhánh tỉnh Gia Lai và Agribank-Chi nhánh Đông Gia Lai ủng hộ kinh phí 1 tỷ đồng cho Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai. Số kinh phí này được trích từ nguồn an sinh xã hội của Agribank.

Theo ông Nguyễn Dự, ngoài ủng hộ trên, tính từ đầu năm đến nay, riêng Agribank-Chi nhánh tỉnh Gia Lai đã ủng hộ các đơn vị tuyến đầu chống dịch với tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng và sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực khác chung tay cùng với địa phương vượt qua đại dịch.

Tiếp nhận số kinh phí do Agribank trao tặng, ông Nguyễn Đình Tuấn-Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Agribank nói riêng và các ngân hàng đóng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói chung thời gian qua đã có những hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa cho tuyến đầu phòng-chống dịch. Sự hỗ trợ quý báu trên đã góp phần giúp cho công tác phòng-chống dịch tại tỉnh được triển khai hiệu quả và đạt kết quả tốt trong thời gian qua.


Như Nguyện-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc