Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Chư Pah: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân

Ngày đăng: 21-01-2020, 10:00 - Lượt truy cập: 71
(GLO)- Huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân vào tối 20-1.


​Chương có 15 tiết mục văn nghệ gồm: Múa hát tốp ca, song ca, đơn ca, múa phụ họa do các diễn viên chuyên và không chuyên biểu diễn. Với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng Xuân Canh Tý 2020, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Chư Pah... mang đậm nét văn hóa Tây Nguyên.
 
Các diễn viên biểu diễn văn nghệ tại chương trình. Ảnh: Hà Phương
Các diễn viên biểu diễn văn nghệ tại chương trình. Ảnh: Hà Phương
 
Chương trình còn có tiết mục biễu diễn cồng chiêng và múa xoang, giao lưu giữa lãnh đạo huyện Chư Pah với nhân dân trên địa bàn. Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, được đầu tư dàn dựng khá công phu, kỹ lưỡng, có giá trị cao về chất lượng nghệ thuật và chủ đề tư tưởng. 
 
Qua Chương trình giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân và cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn.
 

Hà Phương-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh