Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Đại biểu HĐND huyện Phú Thiện đối thoại với trẻ em

Ngày đăng: 26-05-2023, 08:00 - Lượt truy cập: 148
​(GLO)-  

Đại biểu HĐND huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) vừa có buổi tiếp xúc, đối thoại với 90 trẻ em tiêu biểu, đại diện cho hơn 27 ngàn trẻ em trong toàn huyện.


Các ông, bà: Nguyễn Hoàng Phong-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bà Trịnh Thị Hồng-Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Ngô- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Ksor H’ Mloan-Bí thư Huyện Đoàn đồng chủ trì buổi đối thoại.

Đại biểu HĐND huyện Phú Thiện đối thoại với trẻ em ảnh 1

Bí thư Huyện ủy Phú Thiện Nguyễn Hoàng Phong trao phần quà xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi do Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt gửi tặng. Ảnh: Hoa Mai

Sau khi nghe bà Trịnh Thị Hồng-Phó Chủ tịch HĐND huyện trình bày báo cáo kết quả việc thực hiện Kết luận số 62/TB-HĐND ngày 6-9-2022 về Kết luận của Thường trực HĐND huyện tại Chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND huyện với trẻ em năm 2022, đã có 14 trẻ em tham gia đối thoại trực tiếp với các đại biểu. Các em thẳng thắn trao đổi những thắc mắc, kiến nghị như: Việc giáo dục kỹ năng sống cho lứa tuổi thanh-thiếu niên; sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ảnh hưởng đến giới trẻ, tình trạng bạo lực học đường, y tế học đường, định hướng học nghề cho học sinh, điều kiện học tập, vui chơi, giải trí... Các kiến nghị, đề xuất của trẻ em đã được đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, chính quyền các địa phương trực tiếp trả lời thỏa đáng cũng như tiếp nhận, quan tâm để có hướng triển khai thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Dịp này, HĐND huyện Phú Thiện đã tuyên dương 35 gương trẻ em “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu và trao tặng xe đạp do ông Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh gửi tặng cho 35 em học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp bước cho các em đến trường. Hội đồng nhân dân huyện cũng đã tặng 90 phần quà cho các trẻ em tham dự chương trình tiếp xúc, đối thoại.

HOA MAI​-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc