Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Gia Lai: Mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá

Ngày đăng: 31-05-2019, 08:00 - Lượt truy cập: 666
​(GLO)- Sáng 30-5, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng-chống tác hại của thuốc lá tỉnh đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31-5) với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn.Mọi người cùng tham gia diễu hành, tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá.
Mọi người cùng tham gia diễu hành, tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá. Ảnh: N.N


Ngày Thế giới không thuốc lá năm 2019 có chủ đề “Thuốc lá và các bệnh về phổi”. Thông qua chủ đề này, Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo tới cộng đồng về hậu quả của việc sử dụng thuốc lá đối với sức khỏe con người, đặc biệt là các bệnh về phổi, để cộng đồng cùng chung tay phòng-chống, hưởng ứng thông điệp cuộc sống không khói thuốc.

Phát biểu tại lễ mít tinh, ông Mai Xuân Hải-Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng-chống tác hại của thuốc lá tỉnh đề nghị các ban, ngành, đoàn thể chung tay đẩy mạnh công tác tuyên truyền về xóa bỏ thói quen hút thuốc lá tại cơ quan, đơn vị đồng thời kêu gọi mọi người hãy hành động vì sức khỏe của chính mình, cùng chung tay xây dựng cuộc sống không khói thuốc để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Sau lễ mít tinh, các đại biểu cùng tham gia diễu hành, tuyên truyền về phòng-chống tác hại của thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá trên các trục đường chính tại TP. Pleiku.

Như Nguyện-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh