Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Gia Lai: Tuyên dương 50 gương thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”

Ngày đăng: 31-05-2023, 09:00 - Lượt truy cập: 94

​(GLO)- Chiều 30-5, tại Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh (tỉnh Gia Lai), Tỉnh Đoàn-Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo”, diễn đàn “Phát huy tài năng trẻ” và hoạt động đồng hành cùng thanh niên công nhân năm 2023.


Gia Lai: Tuyên dương 50 gương thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” ảnh 1
Chị Hà Thị Giang Thảo (bìa trái)-Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho các gương sáng tạo tiêu biểu. Ảnh: P.L

Dự liên hoan có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh Đoàn; Thường trực Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH một thành viên Cao su: Chư Păh, Mang Yang, Chư Sê, Chư Prông cùng 50 gương thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”.

Tại liên hoan, các gương tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” đã chia sẻ quá trình nghiên cứu, hiện thực hóa ý tưởng của mình để đáp ứng yêu cầu công tác, sản xuất, kinh doanh; bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất để tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo. Đại diện Tỉnh Đoàn đã chia sẻ về sự đồng hành, hỗ trợ của tổ chức Đoàn-Hội các cấp đối với phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” trong thời gian qua.

Gia Lai: Tuyên dương 50 gương thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” ảnh 2
Đại diện Tỉnh Đoàn và các gương sáng tạo trẻ tiêu biểu chia sẻ về quá trình nghiên cứu, hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo. Ảnh: P.L

Dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho 50 gương thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2022 thuộc Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH một thành viên Cao su: Chư Păh, Mang Yang, Chư Sê và Chư Prông. Tỉnh Đoàn-Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tặng 10 suất quà (500.000 đồng/suất) cho 10 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Liên hoan được tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, góp phần động viên, khích lệ các cá nhân có ý tưởng, sáng kiến, sản phẩm sáng tạo trên các lĩnh vực; tạo cơ hội để đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo trong học tập, lao động, công tác.

PHAN LÀI-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc