Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho các cơ sở kinh doanh huyện Ia Grai

Ngày đăng: 19-09-2023, 08:00 - Lượt truy cập: 25
​(GLO)- Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho 200 học viên thuộc các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn 4 xã: Ia Yok, Ia Sao, Ia Hrung và Ia Bă.

Các học viên thực hành chữa cháy bằng bình chữa cháy mini. Ảnh: Phương Lộc ảnh 1

Các học viên thực hành chữa cháy bằng bình chữa cháy mini. Ảnh: Phương Lộc

Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, các biện pháp PCCC tại cơ sở, cách bảo quản, sử dụng trang-thiết bị, phương tiện PCCC… Đồng thời, học viên còn được hướng dẫn thực hành kỹ năng xử lý khi có cháy xảy ra, kỹ năng sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, các kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm khi có sự cố.

Lớp tập huấn nhằm mục đích nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của các cơ sở kinh doanh đối với công tác PCCC, qua đó tạo sự chủ động cho lực lượng PCCC tại các cơ sở, kịp thời ứng phó khi có sự cố xảy ra, góp phần hạn chế thiệt hại do cháy, nổ, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

PHƯƠNG LỘC-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc