Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Ia Pa: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận ở cơ sở

Ngày đăng: 31-05-2023, 09:00 - Lượt truy cập: 90
​(GLO)- Sáng 30-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận ở cơ sở năm 2023.

Tham dự lớp tập huấn có 78 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã; Trưởng ban Công tác Mặt trận các khu dân cư; Trưởng các Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng.

Ia Pa: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận ở cơ sở ảnh 1

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Mai Linh

Từ ngày 30 đến 31-5-2023, các học viên được bồi dưỡng các chuyên đề: Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng và Tổ hòa giải ở cơ sở; Công tác giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; Phương pháp nắm bắt tình hình dư luận trong nhân dân và định hướng dư luận xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp; Công tác tuyên truyền miệng; Công tác dân tộc, tôn giáo của MTTQ Việt Nam các cấp; vai trò của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể trong xây dựng nông thôn mới.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ ở cơ sở nắm bắt đầy đủ hơn nhiệm vụ cơ bản về công tác của Mặt trận, từ đó tham mưu cho cấp ủy triển khai, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác; đồng thời, trang bị lý luận, kỹ năng cho cán bộ Mặt trận cơ cở nhằm đáp ứng toàn diện về tổ chức và thực hiện toàn diện công tác Mặt trận trong tình hình mới.

Mai Linh-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc