Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các liệt sĩ

Ngày đăng: 28-07-2021, 09:00 - Lượt truy cập: 197

(GLO)- Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng nay (27-7), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku) và viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.1 Quang cảnh các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên. Ảnh: Phương Linh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên. Ảnh: Phương Linh

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo UBND TP. Pleiku; Đảng ủy-Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 và Binh đoàn 15. Buổi lễ diễn ra đảm bảo các yêu cầu trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.

Trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đặt vòng hoa kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn trời biển của Bác-Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vị Cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã dành cả cuộc đời và sự nghiệp của mình cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Sau đó, các đại biểu đã dâng hương tại Nơi thờ Bác Hồ trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương trước mộ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Ảnh: Phương Linh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương trước mộ các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Ảnh: Phương Linh


Tiếp đó, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, các đại biểu đã đặt vòng hoa kính viếng anh linh các Anh hùng Liệt sĩ và dâng hương để tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã cống hiến cả tuổi thanh xuân, anh dũng chiến đấu, hy sinh cho đất nước, đem lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho Nhân dân.
 


PHƯƠNG LINH-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc