Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, chúc Tết các đơn vị, cá nhân

Ngày đăng: 29-01-2019, 09:00 - Lượt truy cập: 232
(GLO)-  Sáng 28-1, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị, gia đình cán bộ hưu trí và hộ nghèo huyện Đak Đoa (Gia Lai). Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Minh Nguyễn
Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Minh Nguyễn
 
Đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy: Ksor Ní, Nguyễn Văn Sỹ, Lê Tam, Hà Sơn Nhin và Nghệ sĩ Nhân dân Đinh Xuân La, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, đón Xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu nỗ lực phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh, cùng với việc thăm hỏi, động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang lưu ý các đơn vị trong thời gian tới cần quán triệt và triển khai có hiệu quả các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên; chăm lo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ; triển khai sâu rộng các phong trào thi đua nhằm góp phần tăng cường tiềm lực quốc phòng-an ninh, giữ vững ổn định chính trị và an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.
Đến thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã biểu dương những kết quả đơn vị đạt được trong năm 2018, đồng thời đề nghị tập thể Đài tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và không ngừng đổi mới nội dung, hình thức các chương trình; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền nhằm phục vụ tốt hơn nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của địa phương.
Chiều cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã đến thăm, chúc Tết 5 gia đình nghèo ở xã Kon Gang, huyện Đak Đoa.
* Cũng trong ngày 28-1, đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Binh đoàn 15, Sở Chỉ huy Tiền phương-Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Quân đoàn 3 và 2 đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh đang sinh sống tại TP. Pleiku. 
 Đồng chí Hồ Văn Niên thăm và chúc Tết tại Sở Chỉ huy Tiền phương-Quân khu 5. Ảnh: Hồng Thi
Đồng chí Hồ Văn Niên thăm và chúc Tết tại Sở Chỉ huy Tiền phương-Quân khu 5. Ảnh: Hồng Thi

Tại các đơn vị đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình; chúc các đơn vị tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác dân vận, giữ vững quốc phòng-an ninh trên địa bàn đứng chân.

Thăm và chúc Tết gia đình nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thành và nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Khanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, động viên tinh thần và mong muốn các ông tiếp tục có những ý kiến đóng góp hữu ích để xây dựng tỉnh nhà vững mạnh.

Minh Nguyễn - Hồng Thi-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh