Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai chúc Tết cán bộ hưu trí và gia đình chính sách

Ngày đăng: 09-01-2020, 02:00 - Lượt truy cập: 514
(GLO)- Nhân dịp Tết Canh Tý, chiều 8-1, đoàn công tác do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và 5 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn TP. Pleiku. Theo đó, đoàn đã đến thăm gia đình các đồng chí: Nay Phin-nguyên Chủ tịch Ủy ban hành chính Kháng chiến, Lê Tiễn-nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai-Kon Tum, các Mẹ Việt Nam Anh hùng Puih Krơn và Võ Thị Qua cùng 3 thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã ân cần thăm hỏi cũng như chúc các gia đình chính sách có nhiều sức khỏe, an khang, hạnh phúc, mãi là những tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cách mạng để con cháu học tập, noi theo. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng thông báo đến các gia đình những kết quả nổi bật trên lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh trong năm 2019.
 
 Chủ tịch UBND  tỉnh Võ Ngọc Thành thăm và tặng quà mẹ  Việt Nam Anh hùng Puih Krơn. Ảnh: Đ.T
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Puih Krơn. Ảnh: Đ.T
 
 
Cùng ngày, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hoàng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình người có công tiêu biểu và nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy hiện đang sinh sống trên địa bàn thị trấn Đak Đoa. Theo đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Trà Giang-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Lê Thị Chừng-vợ liệt sĩ; ông Nguyễn Minh Tiến bị nhiễm chất độc hóa học; bệnh binh Bùi Ngọc Châm; bà Trần Thị Phương là con liệt sĩ; thương binh Phạm Ngọc Chiến.
 
Dịp này, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí: Nguyễn Tiễn (Ama Đam)-nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Đak Lak (thị trấn Chư Sê); Puih Thu-Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê) và 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Chư Sê.
 
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình cho đất nước trong công cuộc kháng chiến; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu trưởng thành và đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng, phát triển địa phương. 
 
Cũng trong ngày 8-1, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Tiến Đông làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí: Huỳnh Hưng Thạnh-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Klum-nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Tiến Đông ân cần thăm hỏi, chúc Tết gia đình các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đã nghỉ hưu và gửi tặng phần quà cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.
 

NHÓM P.V-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc