Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Phòng Giáo dục và Đào tạo Pleiku sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường

Ngày đăng: 20-03-2023, 09:00 - Lượt truy cập: 88
(GLO)- Sáng 18-3, Cụm chuyên môn số 6 với 5 trường Tiểu học trên địa bàn TP. Pleiku, gồm: Cù Chính Lan; Ngô Mây; Nguyễn Lương Bằng; Lê Quý Đôn và Trần Đại Nghĩa đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần thứ 4 thông qua tiết học trải nghiệm cho học sinh tại Trường Tiểu học Cù Chính Lan.​Tại buổi sinh hoạt, các hoạt động trải nghiệm cho học sinh được xây dựng và tổ chức thông qua việc tích hợp các môn học Tiếng Việt-Mỹ thuật-Âm nhạc-Tiếng Anh như: Triển lãm gần 30 tác phẩm tranh vẽ của học sinh, thi viết thư pháp và văn nghệ với chủ đề “Mẹ và cô”.

Qua đó, các trường nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử, giáo dục tình yêu thương cha mẹ, thầy cô cũng như yêu nét đẹp chữ viết Việt Nam và tạo hứng thú cho học sinh đối với tiết học trải nghiệm theo tinh thần vừa học, vừa chơi của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Pleiku sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường ảnh 1

Các em học sinh hào hứng tham gia đồng diễn bài hát chủ đề về mẹ. Ảnh: Bá Bính

Sau hoạt động trải nghiệm, giáo viên đại diện của các khối lớp thuộc 5 trường học trong cụm đã thảo luận, chia sẻ về việc tổ chức hoạt động trải nghiệm dưới cờ và đánh giá về chất lượng, rút kinh nghiệm công tác sinh hoạt chuyên môn của cụm.

Buổi sinh hoạt nhằm tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm quản lý, giảng dạy cho cán bộ và giáo viên; xây dựng hoạt động trải nghiệm phù hợp song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng với yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

BÁ BÍNH

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc