Huyện Đăk Đoa vừa tổ chức 3 lớp tập huấn về vệ sinh - an toàn thực phẩm cho trên 100 người là cán bộ y tế các xã, thị trấn và các chủ hộ chế biến kinh doanh thực phẩm.
Huyện Đăk Đoa vừa tổ chức 3 lớp tập huấn về vệ sinh - an toàn thực phẩm cho trên 100 người là cán bộ y tế các xã, thị trấn và các chủ hộ chế biến kinh doanh thực phẩm.
Tham dự lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ y tế các xã, thị trấn được tiếp thu nội dung của Nghị đinh 163/2004/NĐ-CP của Chính phủ, quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh - An toàn thực phẩm và Nghị định 45/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực vệ sinh - an toàn thực phẩm. Đối với các chủ hộ sản xuất, chế biến thực phẩm và kinh doanh thức ăn đường phố sẽ được tìm hiểu và nhận biết về ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các bệnh do thực phẩm gây ra và việc bảo đảm vệ sinh thức ăn đường phố.
THU HOÀI
Báo Gia Lai