Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Họp báo công bố website của Chính quyền tỉnh Gia Lai

Ngày đăng: 20-11-2004, 02:40 - Lượt truy cập: 2982
Chiều ngày 20/11/2004 tại hội trường 2/9, Văn phòng HĐND & UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo giới thiệu website của Chính quyền tỉnh Gia Lai tại địa chỉ www.gialai.gov.vn.

Chiều ngày 20/11/2004 tại hội trường 2/9, Văn phòng HĐND & UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo giới thiệu website của Chính quyền tỉnh Gia Lai tại địa chỉ www.gialai.gov.vn.

Ông Phạm Thế Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, ông Võ Đình Cường - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự và chỉ đạo. Tham gia họp báo có đại diện một số sở ngành của tỉnh, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo phóng viên cư trú tại Gia Lai.

Tại địa chỉ website www.gialai.gov.vnwww.ubgialai.gov.vn, thông tin được phản ánh đầy đủ tình hình kinh tế-xã hội-an ninh-quốc phòng của tỉnh, hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước cấp huyện, thị xã và chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Website được chia thành 9 mảng nội dung chính, trong đó có phần thông tin định hướng phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, tiềm năng du lịch-lợi thế đầu tư, dự án kêu gọi đầu tư, dịch vụ công trực tuyến - trả lời những đơn thư khiếu nại của nhân dân, đối thoại doanh nghiệp.

Ngoài ra website còn cung cấp thông tin về hệ thống văn bản pháp quy do Trung ương và địa phương ban hành, hướng dẫn dịch vụ thủ tục hành chính, thông tin sự kiện trong nước và hoạt động của cơ quan hành chính tỉnh.

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc